Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần bất động sản Trust Home xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể các thành viên của Công ty!

Công ty Cổ phần bất động sảnTrust Home là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối đa dạng các phân khúc bất động sản như: Biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản thấp tầng, căn hộ chung cư, đất nền tập trung trải dài khắp miền Nam với đội ngũ chuyên viên môi giới giày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, bất động sản Trust Home luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: Vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Trust Home hướng tới trở thành công ty bất động sản uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của các CĐT lớn trong và ngoài nước, góp phần hát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư và nhà ở cho hàng trăm ngàn cá nhân và gia đình trên khắp cả nước.

 

SỨ MỆNH

Trust Home  là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.

Trust Home luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước .

Đối với khách hàng: Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm BĐS tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý phù hợp với nhu cầu của mỗi khá.ch hàng

Đối với CBNV: Đem lại cho CBNV của Công ty không chỉ thu nhập cao mà còn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản thân và thăng tiến trong công việc.

Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của Xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trust Home luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với giá trị của sản phẩm giá trị của khách hàng luôn luôn đặt uy tín chân thật đối với khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Công ty Cổ phần bất động sản Trust Home lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam, đồng thời xem sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác và đồng nghiệp là sứ mệnh của chính mình.

Trân trọng!